Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ?

Giấc mơ là điều “ai cũng từng gặp, ai cũng từng thấy” vào mỗi đêm, Đồng thời nó lại vô cùng phong phú như mơ mang thai, mơ gặp ma, mơ chết chóc…và đặc biệt là mơ thấy rắn. Nếu đang băn khoăn không biết Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ? thì hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này.

Mơ thấy rắn báo bạn điềm báo gì?

Rắn là một loại vật khá nguy hiểm, thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Rắn không chỉ xuất hiện trong các câu chuyện dân gian mà còn đóng vai trò là thần linh trong nhiêu nền văn hóa và mang nhiều biểu tượng khác nhau. Trước đây, rắn cũng từng đóng vai trò quan trọng trọng việc dụ dỗ Adam và Eva làm trái luật là ăn trái cấm, rắn cũng hình ảnh biểu tượng cho ngành Y hiện nay.

Theo quan niệm phương Tây, nằm mơ thấy rắn thường là điềm gở, tương đương với khi bạn mơ thấy quỷ ác, với điềm báo bão táp, không may hoặc vận rủi. Một minh chứng chứng minh cho điều này đó là một nhà khoa học Đức nằm mơ thấy rắn cắn mình ngay phần ngực. Kết quả sau này là, ngay phần bị rắn căn trong giấc mơ của nhà khoa học lại bị ung thư

Tuy nhiên, theo thực tế thì một nhà khoa học phương Tây đã có một giấc mơ thấy hình ảnh rắn bị cắn đứt đuôi và ngay sau đó ông đã tìm thấy cấu trúc phân tử mà mình đang tìm kiếm. Như vậy, có thật sự rằng khi mơ thấy rằng là sẽ gặp phải điềm gở?

Việc này lại làm dấy lên 2 luồng ý kiến trái chiều về việc điềm lành và điềm gở khi mơ thấy rắn. Nhưng đa số điều cho rằng, mộng thấy rắn không phải là điềm báo chẳng lành, mà đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Trong thời Trung Hoa cổ đại, có rất nhiều tư liệu ghi chép về việc nằm mộng thấy rắn. Điển hình như Sách Ngọc của Trung Hoa còn ghi chép rằng: “Tùy hầu khi đi sang nước Tề, trên đường thấy con rắn đầu bị thương chảy máu. Sau khi rịt thuốc cho rắn, ông tiếp tục đi sang nước Tề. Đêm hôm đó Tùy hầu nằm mơ thây chân giẫm phải con rắn. về sau được hai viên ngọc quý”.

Việc này xuất phát từ việc Trung Hoa cổ đại rất sùng bái loài vật trong truyền thuyết là rồng. Trong khi, rắn lại chính là nguồn gốc để sinh ra rồng, nên họ nghĩ rằng, khi nằm mộng thấy rắn là một điềm báo vô cùng tốt đẹp. Ngoài ra, Sách Giải Mộng thư còn lưu lại rằng: “Nằm mơ thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”.  Nhưng đây chỉ là quan niệm dân gian thiếu tính khoa học và chưa được chúng minh.

Mơ thấy rắn cũng được giải thích rằng người nằm mơ đang muốn thay đổi hình dạng, thay đổi cuộc sống và vứt bỏ những chuyện buồn trong quá khứ.

hoang-hon-phat-hien-ca-dan-ran-ho-mang-tung-tang-tren-pho

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn thường được cho là những giấc mơ có liên quan đến giới tính. Chẳng hạn, phái nữ mơ thấy rắng hổ mang thì sẽ có một chàng trai giả nhân giả nghĩa quấy rối cô nàng.

Mơ thấy rắn hổ mang đa phần đều là những giấc mơ không mấy tốt đẹp, dự báo bạn sẽ không nhận được sự tôn trọng, kính nể từ những người xung quanh, thậm chí là phải nhận sự phỉ báng, vợ chồng trở mặt thành kẻ thù của nhau.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người nằm mơ thấy rắn lại có được kết quả tốt. Chẳng hạn như nhà hóa học Đức Kekule von stradonitz, trong khi tiến hành nghiên cứu kết cấu hóa học hữu cơ, ông phải vắt óc suy nghĩ, nhưng lại chưa tìm ra được kết quả. Trong một đem nằm mơ thấy một con rắn đang ngoạm chặt đuôi của mình, tỉnh dậy trí tuệ bỗng sáng suốt tinh thông lạ thường. Kết quả cuối cùng là ông đã tìm ra kết cấu phân tử Benzen. Chính giấc mơ rắn của Kekule von Stradonitz, đã giúp ông khơi nguồn tư duy sáng tạo cho chính mình.

Xét về mặt tâm lý, nhiều người thường cho rắn mơ thấy rắn phản ánh tâm trạng tiêu cực của bạn, bởi rắn là loại vật đáng sợ. Mơ thấy rắn thường đem đến cảm giác sợ hãi, lo lắng và dự báo rằng người nằm mộng sẽ có thái độ và tâm trạng phản ứng cực độ.

Mơ thấy rắn bò đi xa mình là điềm báo cho thấy chỉ cần kiên trì, cố gắng, bạn sẽ vượt qua được những công kích và bất lợi ban đầu.

Nằm mơ thấy rắn đuổi, phải leo lên cây để thoát thân, sau đó lại thấy mình bị rắn quấn mình giữa cây là giấc mơ cho thấy người nằm mộng đang có nhiều sự tò mò, băn khoăn không thể lý giải. Bạn cảm thấy khủng hoảng khi đối diện với sự quyến rũ của nam giới. Còn nếu là hình ảnh rắn nuốt chửng, thì bạn đang rất mong được ai đó bảo vệ và che chở cho mình. Đồng thời, nó còn làm hàm ý ước mong được vứt bỏ quá khứ và hy vọng được thay hình đổi dạng.

Trong tầm thần học, rắn là hình ảnh tượng trưng của giới tính nam. Phái nữ thường nằm mộng thấy hình ảnh rất nhiều rắn chui mình qua khe cửa. Hình ảnh này còn được cho là đại diện ngón tay của nữ giới, là thế phẩm cho giới tính nam. Đồng thời, nó còn cho biết rằng nữ giới lo sợ sử dụng ngón tay tự thủ dâm, cho nên sinh ra tâm trạng sợ sệt bất thường.

Mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì có thể lựa chọn các con số theo từng đặc điểm nằm mộng như sau:

Rắn hai đầu: 15 – 51.

Mơ thấy Rắn cắn gót chân: 57

Rắn quấn người: 49 – 97.

Mơ rắn vào nhà: 22 – 23 – 30

Rắn bơi: 21 – 82.

Rắn đất: 38 – 78.

Rắn cắn người: 43 – 73

Rắn đuổi: 69.

Rắn cắn: 14 – 59 – 95.

Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Rắn quấn chân: 96.

Rắn quấn: 05 – 15 – 51.

Mong rằng với nội dung trên đây, bạn có thể giải đáp được thắc mắc Nằm mơ thấy rắn đánh con gì, đánh số đề bao nhiêu ? của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *