Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì ?

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi ngoại tình với một ai đó thì hẳn điều ấy khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Đối với những người có não trạng khá “cứng” thì họ coi đó là điều mình thường, nhưng nếu bạn thuộc về typ người cả nghĩ thì chắc hẳn giấc mơ trên ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Vậy nằm mơ thấy mình đi ngoại tình là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì ? dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ  thấy mình đi ngoại tình có sao không?

Ngoại tình đề cập đến việc một người đã kết hôn có hành vi tình dục với người khác không phải là người phối ngẫu của họ. Từ một góc độ khác, từ này cũng áp dụng cho một người độc thân có quan hệ tình dục với một người đã kết hôn. Việc ngoại tình thường được liên hệ với các cá nhân có ham muốn tình dục nhiều hơn người bạn đời của họ.

1

Ngoại tình là một vấn đề xã hội khá phổ biển trong đời sống loài người. Ngay từ khi xã hội chiếm hữu nô lệ được hình thành, khái niệm đã ra đời. Ngoại tình đương nhiên sẽ gây ra nhiều tác động xấu đối với nhiều bên liên quan. Ngoại tình có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, quan hệ bị tác động mạnh nhất là vợ-chồng do sự ghen tuông .

Ngoại tình có thể là căn nguyên của những vụ ly hôn, làm tan vỡ các gia đình. Sự không chung thủy của một hoặc cả hai vợ chồng chính là nguyên nhân của khá nhiều vụ ly hôn. Có không ít trường hợp, những người đi thông dâm đã ly hôn vợ/chồng hiện tại để lấy người tình, lập ra những gia đình mới.

Hầu như đạo đức và pháp luật của tất cả mọi nơi đều lên án việc ngoại tình và coi đây là hành vi vi phạm chuẩn mực xã hội. Nhiều nơi gọi việc ngoại tình là gian dâm, thông gian, không chung thủy, hay có bồ bịch. Các thuật từ này có thể hàm ý các hậu quả luân lý trong luật dân sự hoặc tôn giáo. Ở các nhà nước tôn giáo thì hình phạt đối với tội ngoại tình là rất nặng.

Ở các nước công nghiệp phát triển, tỷ lệ ngoại tình rất cao. Đạo đức xã hội cũng bình thường hóa vấn đề này và coi nó như một sự tất yếu. Ở Việt Nam, nhìn chung, ngoại tình vẫn đang là vấn đề bị lên án ở xã hội hiện nay nhưng một sốđàn ông Việt Nam cho đó là bình thường. Theo một kết quả nghiên cứu về tình dục của nam giới Việt Nam do Viện Nghiên cứu phát triển xã hội (ISDS) được thực hiện với 5.300 người (trong đó 2.400 nam và 2.900 nữ) trong độ tuổi từ 18- 65 tại 11 tỉnh, thành phố trên toàn quốc cho thấy số bạn tình được một số đàn ông tiết lộ ở con số kỷ lục là trên 200 người.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đi ngoại tình thì đó hẳn là một giấc mơ gợi nên nhiều suy nghĩ đối với bạn. Vậy giấc mơ này ẩn chứa những dự báo gì về tương lại của bạn, nếu bạn là người tò mò thì cũng có thể tham khảo một sốcách giải mã giấc mơ thấy mình ngoại tình dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy mình đi ngoại tình với người khác

Nhìn chung, tại mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền, mỗi tôn giáo, mỗi dòng tộc…. sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ ngoại tình với người khác. Người Châu âu thì quan niệm việc ngoại tình trong giấc mơ ẩn chứa những thành công mới trong tương lai. Trong khi đó, người Á Đông lại có nhiều quan niệm khác nhau vềvấn đề trên. Việc giải mã này chỉ mang tính chất kinh nghiệm và quan niệm nội bộ, nó không phải là nhận thức chung của giới khoa học. Hãy cùng tham khảo nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang ngoại tình với một người bạn đồng nghiệp trong cơ quan thì điều này chứng tỏ bạn đang lấn sân sang những công việc không phù hợp với năng lực của mình.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy mình bị một người khác dụ mình ngoại tình thì đó là giấc mơ cho thấy bạn chưa làm chủ được cuộc sống và những quyết định của mình. Cũng có thể, bạn sắp phải đương đầu với một vài khó khăn trong học tập, công việc. Bạn chuẩn bị phải thực hiện những điều mà mình không muốn hoặc quá với khả năng của mình.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy  mình ngoại tình với một người bạn thân thì đó là giấc mơ ẩn chứa những dự cảm không tốt cho mối quan hệ của hai bạn . Rất có thể các bạn sẽ giận nhau hay xích mích điều gì đó.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người mà bạn thực sự yêu nhưng hai người không thể đến với nhau thì điều đó cho thấy bạn không đủ năng lực để làm những điều mình muốn. Hãy cố gắng hết sức có thể.

Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy mình đi ngoại tình với người khác  được gắn liền với những con sốkhác nhau. Thậm chí đây là một giấc mơ khá thiêng và được săn lùng để đánh đề. Dưới đây là một vài con số để bạn tham khảo:

– Nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người thân quen thì nên đánh số: 1, 29, 45

– Nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người đồng nghiệp thì đánh số 3, 73, 63

– Nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người bạn cũ thì đánh số: 06– 57

– Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người hàng xóm thì đánh số: 15, 45, 21

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác là điềm báo gì ?” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *