Nằm mơ thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói

Xem bói là một trong những thói quen tâm linh của người Việt chúng ta. Đây được coi một nét văn hóa đẹp cũng như riêng biệt của dân tộc chúng ta. Chính vì vậy, nó thương ăn sâu vào trong tâm khảm của mỗi người. Và có nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ của chính mình  và sẽ thắc mắc rằng ý nghĩa mà giấc mơ này đem lại là gì? Hãy cùng khám phá ý nghĩa này thông qua bài viết: Nằm mơ thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói. 

Cũng như bao giấc mơ khác, giấc mơ đi coi bói cùng mang rất nhiều hàm ý khác nhau, theo từng chi tiết mà bạn nhìn thấy trong giấc mơ của mình. Chính vì vậy, để có thể tìm hiểu ý nghĩa mà giấc mơ mình nhìn thấy, thì bạn cần theo dõi những trường hợp dưới đây một cách cụ thể, để có thể lý giải đúng đối với giấc mơ mà mình bắt gặp vừa rồi. Để có thể lý giải xem mình sẽ gặp được điềm lành hay dữ khi mơ thấy giấc mơ đi xem bói, thì bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ ý nghĩa của từng trường hợp khi nằm mộng thấy mình đi xem bói nhé.

[ads1]

  • Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi xem bói đầu năm thì ý nghĩa của nó chính là trong năm tới đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn và tài lộc cho mình đấy nhé, vì vậy mơ thấy giấc mơ này là cực kỳ tốt đẹp và an lành.
  • Nếu trong giấc mơ, bạn bắt gặp thấy hình ảnh của thấy bói, thì đây được xem là điềm báo rằng trong tương lai sau này của bạn, khi bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn hay gặp hoạ nạn, thì hãy yên tâm bởi bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ.
  • Trong giấc mơ bạn nhìn thấy mình đi xem bói với một người khác giới thì điềm báo của giấc mơ này chính là tính duyên sẽ đến với bạn trong đầu năm nay đấy. Chính vì vậy, điều bạn cần chú ý chính là hãy cố nhớ gương mặt của người ấy là ai, có thể bạn sẽ kết duyên với đó.
  • Còn nếu trường hợp bạn mơ thấy đi xem bói cùng với gia đình điềm báo về hạnh phúc gia đình êm ấm.
  • Còn với giấc mơ thấy chính mình đay cãi cọ và xung đột với thầy bói thì đây được xem là điềm xui xẻo cả năm.
  • Trong giấc mơ của mình, bạn nhìn thấy chính mình đi xem bói cho một người nào đó thì có nghĩa rằng trong lúc này một ai đó đang cần lắm một sự giúp đỡ của bạn và trong tương lai bạn sẽ trở thành một người mà nhiều người khác phải ngưỡng mộ.

nam_mo_thay_di_xem_boi

Với những thông mà bài viết: Nằm mơ thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói trên đây trình bày, thì chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra cho mình lời giải thích tuyệt vời và hợp lý nhất.

Nằm mơ thấy bạn chết – giải mã giấc mơ thấy bạn chết

Cái chết là điều mà tất cả chúng ta đều không mong muốn, nhưng không thể nào tránh được quy luật tự nhiên này. Vì vậy, việc đau buồn trước sự ra đi của những người thân, bạn bè của mình là điều không thể tránh khỏi. Trong giấc mơ bạn bất chợt nhìn thấy hình ảnh người ra đi không phải là người thân trong gia đình, không phải là bạ bè, không phải là một người nào xa lạ, mà chính là mình, thì ngay lâpoj tức so lo lắng và thấp thỏm sẽ nhanh chóng hình thành trong suy nghĩ của chính bạn. Để có thể tìm ra câu trả lời của mình đối với vấn đề này, thì mời bạn cùng theo dõi bài viết: Nằm mơ thấy bạn chết – giải mã giấc mơ thấy bạn chết.

Cùng với giá đình thì bạn bè là chỗ dự tinh thần thứu hai cho bạn. Tuy chúng ta không có quan  hệ huyết thống với nhau, nhưng lại có thể đồng cảm trong mọi suy  nghĩ và có thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cũng như cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cảm giác hụt hẫng, tiếc thương là cảm xúc thường gặp ở nhiều người khi mơ thấy bạn mình chết. Thậm chí, khi tỉnh dậy bạn cũng bị giấc mơ này ám ảnh.[ads1]

Nhưng trên thực tế, việc mơ thấy bạn bè chết thường đem đến sự may mắn cho bạn.  cụ thể theo những trường hợp sau:

 • Nếu đang gặp một khó khăn nào đó trong cuộc sống hay công việc, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua và tiến đến thành công.
 • Nếu trong giấc mơ, bạn nhận ra xác chết là ai thì bạn nên cẩn thận bởi có ai đó đang cố tình chia rẽ những mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang cất công xây dựng bằng những lời nói ly gián, xấu xa về bạn.
 • Nằm mơ thấy bạn thân chết bật dậy từ trong quan tài: điềm báo sắp tới sẽ có người bạn cũ lâu không liên lạc đến thăm bạn.
 • Trong giấc mơ bạn thấy mình đang nói chuyện với những người bạn đã khuất nhưng đang còn sống thì đây được coi là điềm báo cho việc ước nguyện nhỏ của bạn đang mong muốn sẽ được trở thành hiện thực. Và có thể trong thời gian tới đây, bạn sẽ nhận được một tin vui nào đó có liên quan đến công việc và những mục tiêu bạn đã đề ra.
 • Theo lý giải của các chuyên giá thì hình ảnh cái chết là địa biểu cho việc kết thúc hoặc chấm dứt với đời sống cũ của bạn, những thói quen xấu, hành vi tiêu cực hoặc một số khía cạnh khác của bản thân. Chính vì vậy, nếu bạn gặp phải ình ảnh mình chết trong giấc mơ thì đây là điềm báo ám chỉ rằng, hiện tại bạn đã quyết tâm cho việc buông bỏ một thói quen hoặc một mối tình cảm nào đó trong thời gian trước đây. Để có thể bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp và thành công hơn.nam_mo_thay_minh_chet

Mong rằng, sau khi tham khảo bài viết: Nằm mơ thấy bạn chết – giải mã giấc mơ thấy bạn chết, bạn sẽ không còn lo lắng khi bắt gặp giấc mơ này nữa nhé.

Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Trong đời sống và nét văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam chúng ta, thì bàn thờ là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Điều này thể  hiện cho sự tôn kính của những thế hệ sau với những thế hệ trước, những vị thần linh, cũng như mong muốn được phù hộ, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tài lộc may mắn gõ cửa. Việc hình ảnh của bàn thờ xuất hiện trong đời sống chúng ta là điều vô cùng bình thường, còn nếu xuất hiện trong giấc mơ của mình thì sau. Cùng tìm hiểu bài viết: Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ. 

Theo những chuyên gia giải mã giấc mơ, thì giấc mơ có hình ảnh bàn thơ mang những ý nghĩa như sau:

 • Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật. Nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì thành công này của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành.[ads1]
 • Giấc mơ bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người có lòng tốt bụng cũng như rất biết hy sinh vì một người khác những lợi ích cá nhân của chính mình. Đồng thời, bạn có bày tỏ những quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.
 • Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh bát hương trên bàn thờ bị cháy hoặc đổ thì đây là dự báo cho việc chẳng lành. Cụ thể nó muốn nói rằng mồ mả hoặc công việc thờ cúng của gia đình bạn đang có vấn đề gì đó. Đồng thời, bạn sẽ gặp phải việc hao tài, mất mát tiền bạc, công danh sự nghiệp bấp bênh khi mơ thấy hình ảnh này.
 • Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.
 • Đối với giấc mơ thấy chính mình đang qùy gối trước bàn thờ thì ý nghãi của nó chính là những mong ước của bạn chưa thể hoàn thánh. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé, nếu bạn kiên trì thực hiện và theo đuổi, thì thành công sẽ đến với bạn rất cao đấy.nam_mo_thay_ban_tho

Mong rằng, sau khi tham khảo những chia sẻ từ bài viết: Nằm mơ thấy bàn thờ – giảimã giấc mơ thấy bàn thờ, thì bạn sẽ tìm được cho mình lời giải thích xác đáng nhất về giấc mơ của chính mình.

Nằm mơ thấy giết rắn – giải mã giấc mơ mình giết rắn

Đối với người Á Đông nói chung thì giấc mơ thấy mình giết rắn  khá linh thiêng và có nhiều điều bí ẩn liên quan đến tâm linh. Bài viết “Nằm mơ thấy giết rắn – giải mã giấc mơ mình giết rắn” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ  thấy giết rắn có thực sự đáng sợ?

 Rắn là tên gọi chung để chỉ một nhóm các loài động vật bò sát ăn thịt, không chân và thân hình tròn dài thuộc phân bộ Serpentes. Thể trạng bên ngoài của rắn cũng giống như các loài bò sát có vảy khác: có xương sống, có màng ối, ngoại nhiệt với các lớp vảy xếp chồng lên nhau che phủ cơ thể.

Rắn có thể Rắn là một trong những động vật đứng đầu bảng xếp hạng trong việc gây ra nỗi sợ hãi cho con người.  Phần lớn các loài rắn không có mục đích tấn công con người mà chủ yếu là phòng vệ. Loài người thường sợ rắn nên một trong những hành vi khi thấy rắn đó là đánh chúng.

1

Trong văn hóa phương tây lẫn á đông thì hình tượng rắn luôn trở thành một linh vật mang sức mạnh hủy diệt và trừng phạt. Đối với nhiều quốc gia, bộ tộc rắn trở thành một vị thần được thờ tự với chức năng cai quản và điều khiển cuộc sống của con người. Và họ quan niệm việc giết  rắn đã đụng chạm đến niềm tin và sự  linh thiêng của họ. Đôi khi trong giấc mơ bạn sẽ thấy mình đang đánh một con rắn và tỏ qua lo sợ về giấc mơ đó. Người Á đông cho rằng giết rắn là điều phạm thượng và có thể sẽ phải chịu những án phạt từ thế lực siêu nhiên. Còn người Châu Âu thì cho rằng giết rắn có thể là biểu hiện cho sức mạnh của cá nhân bạn khi dám vượt lên những rào cản thường nhật.

Giải mã giấc mơ thấy mình giết con rắn

Nhìn chung, tại mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền, mỗi tôn giáo, mỗi dòng tộc…. sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ giết rắn.  Việc giải mã này chỉ mang tính chất kinh nghiệm cá nhân, nó không phải là nhận thức chung của giới khoa học. Hãy cùng tham khảo nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đang trên đường đi về thì bị con rắn tấn công và bạn đã giết nó thì đó là điềm xui bởi “khi đi gặp rắn thì may – khi về gặp rắn thì hay bị đòn”.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy mình bị một đàn rắn tấn công và bạn đã giết chết cả một đàn rắn thì chứng tỏ bạn chuẩn bị gây ra tai họa cho một cộng đồng, một tập thể.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy  mình đánh con rắn lạc vào nhà bạn thì đó là điềm báo khá xui xẻo. Bạn đã đụng đến tâm linh của gia đình bạn.

Nằm mơ thấy giết rắn thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy giết con rắn được gắn liền với những con sốkhác nhau. Thậm chí đây là một giấc mơ khá thiêng và được săn lùng để đánh đề. Dưới đây là một vài con số để bạn tham khảo:

– Nằm mơ thấy giết rắn hổ mang thì đánh số: 06– 57

– Nằm mơ thấy giết rắn cặp nong thì đánh số: 15, 45, 21

– Nằm mơ thấy giết con rắn trắng thì nên đánh số: 1, 29, 45

– Nằm mơ thấy giết con rắn xanh thì đánh số 3, 73, 63

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy giết rắn – giải mã giấc mơ mình giết rắn” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi máy bay thì suy nghĩ của bạn lúc đó là gì? Hãy chia sẻ điều đó với chúng tôi để có thêm những kiến giải đa dạng hơn về giấc mơ.  Bài viết “Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay” dưới đây sẽ góp thêm một vài quan niệm về giấc mơ thấy máy bay.

Nằm mơ thấy đi máy bay có phải là giấc mơ may mắn?

Máy bay là phương tiện vận tải hiện đại và khá phổ biến hiện nay. Đây là phương tiện di chuyển duy nhất của ngành hàng không đang được khai thác ở hầu hết các quốc gia. Máy bay là loại phương tiện giao thông ra đời muộn nhất so với các loại phương tiện khác.

2

 Từ thế kỉ 13, con người đã có những mong ước được bay lên bầu trời bằng những phương tiện khác nhau. Và niềm mong uớc này đã được đáp ứng vào đầu thế kỉ 20. Năm 1903 đánh dấu cho lịch sử Hàng không bằng chuyến bay của anh em nhà Wright người Mỹ, máy bay của họ có động cơ khả dĩ duy trì bay trong một khoảng cách vài trăm mét, tuy rằng chưa thể tự cất cánh mà vẫn phải bằng thiết bị phóng bằng vật nặng cho thả rơi và khi cất cánh, hạ cánh phải lựa theo chiều gió, nhưng thành công của họ cho thấy máy bay là hoàn toàn hiện thực và đã gây tiếng vang lớn trong dư luận, tạo động lực cho việc nghiên cứu phát triển ngành Hàng không.

Ngày nay, việc sản xuất máy bay đã phát triển nhanh chóng, đem đến cơ hội di chuyển cho hàng triệu người mỗi năm. Và đôi khi trong giấc mơ của mình, bạn cũng sẽ thấy hình ảnh mình đang ngồi trên chiếc máy bay. Với nhiều người thì hình ảnh máy bay là biểu tượng của sự may mắn, nó tượng trưng cho ước mơ được chắp cánh. Tuy nhiên, lại cũng có quan niệm cho rằng giấc mơ này lại ẩn chứa những điều xui xẻo.

Giải mã giấc mơ thấy đi máy bay

Đối với nhiều người thì việc nằm mơ thấy đi máy bay là giấc mơ may mắn ẩn chứa những dự cảm tốt lành. Tuy nhiên, với nhiều người thì nó lại là điều xui xẻo. Để hiểu hơn về điều này, chúng ta có thể tham khảo một vài những cách kiến giải dưới đây:

+ Nếu bạn là một người chưa từng được đi máy bay mà nằm mơ thấy mình được đi máy bay thì đó là giấc mơ khá may mắn. Nó tượng trưng cho  việc bạn sắp đạt được những điều mà bạn mong ước bấy lâu. hình ảnh chiếc máy bay chính là biểu trưng cho sự bay cao, bay xa.

+ Nếu bạn thấy mình đi máy bay với người mà bạn yêu thì chứng tỏ tình yêu của các bạn sẽ bay cao, bay xa. Rất có thể các bạn sẽ tiến đến hôn nhân chăng?

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy  mình là tiếp viên hàng không thì chứng tỏ bạn sẽ đạt được những vị trí cao hơn trong công việc hiện tại của mình.

Nằm mơ thấy đi máy bay thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, số đề thì việc nằm mơ thấy đi máy bay được gắn liền với những con số. Dĩ nhiên, những con số này đều mang tính chất kinh nghiệm cá nhân và hoàn toàn không có tính khoa học. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo một vài con số dưới đây:

– Nằm mơ thấy đi máy bay trực thăng thì hãy đánh con  1  hoặc 11.

– Nằm mơ thấy  đi máy bay dân sự thì hãy đánh số 55.

– Nằm mơ thấy đi máy bay cùng với gia đình thì hãy đánh số 63, 34

– Nằm mơ thấy đi máy bay và gặp tai nạn máy bay thì hãy đánh số 7.

Những quan niệm trên đây hoàn toàn không có cơ sở khoa học mà chỉ là những kinh nghiệm của một nhóm nhỏ. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy đi máy bay – giải mã giấc mơ thấy đi máy bay” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nằm mơ thấy xác chết – giải mã giấc mơ thấy xác chết

Xác chết luôn là một hình ảnh rùng rợn đối với suy nghĩ của chúng ta. Đôi khi hình ảnh này đi vào cả trong giấc mơ của bạn. Vậy nằm mơ thấy mình xác chết là giấc mơ như thế nào? Nó là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy xác chết – giải mã giấc mơ thấy xác chết” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này. 

Kinh doanh nước uống đóng bình

Nằm mơ  thấy xác chết có phải là một giấc mơ đáng sợ?

Sự sống và cái chết luôn là những vấn đềhiện hữu trong cuộc sống vô thường của chúng ta. Với nhiều người, thì cái chết mà cụ thể là xác chết luôn là nỗi sợ hải thường trực. Do đó, nằm mơ thấy xác chết hẳn là một giấc mơ đáng sợ.

Trên góc độ khoa học thì xác chết là phần cơ thể của sinh vật đã chết. Trong từ ngữ Hán Việt thì từ xác chết được biết đến với tên gọi “tử thi”.  Từ này cũng được dùng trong ngành khám nghiệm và giải phẫu của y học và an ninh. 2

Theo quan điểm của các nhà sinh vật học thì xác chết là phần cơ thể sống đã bị chết não và các mạch máu ngưng hoạt động. Cơ thể sống phân biệt với cơ thể chết ở chỗ cơ thể chết sẽ bị phân hủy ngay sau đó. Theo quan niệm á đông thì xác người chết là phân cơ thể không còn linh hồn.

Tuy đã được chôn cất nhưng xác người chết vẫn ẩn chứa nhiều điều ẩn bí bề tâm linh và cần được coi trọng. Trong quan niệm của các loại hình tôn giáo thì  sự chết xuất hiện khiến cơ thể các sinh vật được chia làm hai phần là phần linh hồn và phần thể xác . Lúc này linh hồn sẽ rời khỏi thể xác để đến với một thế giới khác hoặc một kiếp khác. Tuy xác chết là nỗi sợ hãi nhưng thực sự thì việc nằm mơ thấy xác chết có đáng sợ như những gì bạn đang nghĩ hay không. Hãy cùng giải mã giấc mơ này dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy xác chết

Nhìn chung, mỗi nền văn hóa và tôn giáo sẽ có quan niệm khác nhau về giấc mơ thấy xác chết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách kiến giải của người Việt Nam về hình ảnh xác chết trong giấc mơ của con người. Hãy cùng tham khảo nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy xác chết tấn công bạn thì điều đó chứng tỏ bạn vừa gây ra một lỗi lầm tinh linh nào đó.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy xác chết của một con lợn thì đó là điềm may mắn cho bạn. Rất có thể bạn sắp đạt được một vị trí công việc rất tốt.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy  xác chết là một con rắn thì điều này là điềm báo về những thay đổi lớn lao trong tình duyên mà bạn sắp trải qua.

Nằm mơ thấy xác chết thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy xác chết được gắn liền với những con sốkhác nhau. Nếu bạn thực sự tò mò thì có thể tham khảo một vài con số dưới đây:

– Nằm mơ thấy xác chết là một con vật thì hãy đánh con số tương ứng với động vật đó. Vì dụ mơ thấy xác con bò thì đánh  29, 45

– Nằm mơ thấy xác người thì đánh số 73, 63

– Nằm mơ thấy xác chết là một người thân quen thì đánh số 22

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy xác chết – giải mã giấc mơ thấy xác chết” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nằm mơ thấy phật – giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm

Phật bà quan âm là một hình tượng cao đẹp trong tín ngưỡng đạo phật và tín ngưỡng bản địa của một số nước Á Đông. Phật bà quan âm là ẩn dụ cho những điều tốt lành và những người nằm mơ thấy phật bà thường phải có duyên phật rất lớn. Vậy nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy phật – giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm? dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ  thấy phật bà quan âm – giấc mơ ẩn chứa sức mạnh tâm linh

Phật bà quan âm có tên chính thức là Bồ Tát Quán Thế Âm. Đây là một vị thần trong đạo phật tiểu thừa tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và các nước lân cận. Phật tử Trung Hoa thường thờ cúng Quan Âm bên cạnh các vị Bồ Tát Phổ Hiền; Địa Tạng bồ tát và Văn-thù-sư-lợi . Đây là bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáoTrung Hoa.

Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không con cũng hay cầu Quan Âm. Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân nên người ta thường gọi là mẹ quan âm, phật bà quan âm.

Hình tượng phật bà quan âm không chỉ là biểu tượng linh thiêng trong đạo phật, đây còn là một nguồn chất liệu quan trọng của thơ ca, nhạc họa. Trong thần thoại, văn học bác học , văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật. Điều này có thể là do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh và là Bồ Tát đặc trưng cho tinh thần của Phật giáo Đại thừa – giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ người khác – cho nên có thể Phật giáo Đại thừa đã nâng ngài lên tầm quan trọng như vậy, khác biệt với Phật giáo Tiểu thừa.

1Điều này càng làm tăng lòng sùng kính của người theo đạo Phật đối với phật bà Quán Âm. Trong mọi ngôi chùa, thường thì chính giữa là tượng đức Phật Tổ, hai bên là tượng Quán Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát, tuy nhiên ở ngoài khuôn viên chùa hầu hết đều có tượng đức Phật Tổ hay Quán Thế Âm mà không thấy hoặc ít thấy hơn tượng của các vị Phật hay Bồ Tát khác.

Quan Âm phật bà hầu như đều có ở khắp các chùa chiền nên nó là hình ảnh khá quen thuộc đối với chúng ta. Nếu như bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó rõ ràng là một giấc mơ ấn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến cuộc sống của bạn. Đây hoàn toàn là một giấc mơ mang màu sắc tâm linh.

 Vậy giấc mơ thấy mẹ quan âm ẩn chứa những dự báo gì về tương lại của bạn, nếu bạn là người tò mò thì cũng có thể tham khảo một sốcách giải mã dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm

Đối với người Á Đông theo tín ngưỡng đạo phật thì việc nằm mơ thấy phật bà quan âm là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều kì diệu đối với đời sống của họ. Nó là một giấc mơ mang đến nhiều dự báo tốt lành cho tương lai. Quan niệm đó là gì? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm mĩm cười với mình thì đó là điềm báo bạn sẽ có đời sống tâm hồn khá thanh thản trong thời gian tới.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy phật bà quan âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình thì đó là giấc mơ cho thấy bạn chưa làm chủ được cuộc sống và những quyết định của mình và cần đến một sự giúp đỡ nào đó.

+ Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy phật bà quan âm rước bạn lên trên tòa sen của người thì đó là điều chứng minh bạn có căn tu và cần thực hiện những thao tác như quy y cửa phật, cúng kiếng…vv.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bạn thì đó là dự báo năm  nay bạn sẽ gặp những điều may mắn. Mọi sự hanh thông sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy thấy phật bà quan âm thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy phật và mẹ quan âm được gắn liền với những con sốkhác nhau. Thậm chí đây là một giấc mơ khá thiêng và được săn lùng để đánh đề. Dĩ nhiên hoàn toàn không có cơ sở khoa học để chứng minh được tính chính xác của những con số này. Một số người thì coi việc đánh đề từ giấc mơ thấy phật bà quan âm là điều không nên vì xúc phạm đến đức tin của những phật tử. Tuy nhiên, nếu bạn là người tò mò thì có thể tham khảo một vài con số sau:

– Nằm mơ thấy phật bà cưỡi mây đi gió hì nên đánh số: 1, 29, 45

– Nằm mơ thấy phật bà quan âm đi cùng với tiên đồng ngọc nữ thì đánh số 3, 73, 63, 09

– Nằm mơ thấy phật bà quan âm cười với bạn thì đánh số: 06– 57

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết Nằm mơ thấy phật – giải mã giấc mơ thấy phật bà quan âm?” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nằm mơ thấy mình đám cưới – giải mã giấc mơ mình đám cưới, đám hỏi

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đám cưới – đám hỏi thì hẳn đó là một giấc mơ tuyệt vời đối với bạn. Tuy nhiên đằng sau giấc mơ này lại là những câu chuyện bí ẩn. Vậy nằm mơ thấy mình đám cướilà điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy mình đám cưới – giải mã giấc mơ mình đám cưới, đám hỏi”  dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ  thấy mình cưới có thực sự là giấc mơ may mắn?

Đám cưới, đám hỏi là một nghi lễ quan trọng đối với đời người. Với những đôi tình nhân thì đây chính là một ngày mơ ước, một ngày hết sức đặc biệt. Vậy nếu như bạn nằm mơ thấy hình ảnh mình đám cưới thì đó có hẳn là dự báo về tình duyên của bạn không?

Lễ cưới hay còn được gọi đám cưới là một phong tục văn hóa nhân loại trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của xã hội và các bên thành hôn về cuộc hôn nhân. Với ý nghĩa này, lễ này còn gọi là lễ thành hôn. Cũng có thể hiểu đây là hình thức liên hoan, mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể và hai gia đình. Trong tâm thức người Việt Nam thì lễ cưới có giá trị cao hơn cả giấy chứng nhận đăng ký kết hôn từ cơ quan chức năng. Nó là sự ràng buộc rõ ràng bởi những người trong gia đình hai bên. Nó là một dạng khế ước quan trọng để đôi trẻ sống với nhau lâu bền.

1

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.

Văn hóa lễ cưới và ăn hỏi có mặt ở hầu hết các quốc gia và nhìn chung, xu hướng tây hóa và ngắn gọn trở thành xu thế tổ chức đám cưới phổ biến hiện nay. Lễ cưới của người Việt thường phải xem ngày tốt để tiến hành các thủ tục như ngày tổ chức, ngày rước dâu về nhà chồng.

Nhìn chung, mỗi ngày trên đất nước có hàng trăm cặp đôi tô chức đám cưới. Do đó, hình ảnh đám cưới là điều không hề xa lạ đối với chúng ta. Khi ngủ, bạn có thể nằm mơ  bất cứ câu chuyện gì mà chúng ta không thể biết trươc được. Đôi khi hình ảnh đám cưới sẽ xuất hện trong giấc mơ của bạn mà bạn chính là cô dâu hoặc chú rể.

Trên góc độ khoa học, thì việc nằm mơ thấy mình cưới chỉ là trí tưởng tượng của não bộ trong khi ngủ, Tuy nhiên, nếu bạn là người tò mò thì cũng có thể tham khảo một sốcách giải mã giấc mơ thấy mình bị cưới dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy mình đám cưới, đám hỏi

Tại mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền, mỗi tôn giáo, mỗi dòng tộc…. sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ làm đám cưới, đám hỏi. Việc tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người. Việc giải mã này chỉ mang tính chất kinh nghiệm và quan niệm nội bộ, nó không phải là nhận thức chung của giới khoa học. Hãy cùng tham khảo nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đóng vai là bố mẹ trong một buổi đám cưới, đám hỏi thì điều này chứng tỏ bạn chuẩn bị tự làm chủ được những quyết định, những công việc của mình trong tương lai.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy mình bị ép cưới thì điều  đó là điềm báo cho biết bạn sắpphải đương đầu với một vài khó khăn trong học tập, công việc. Bạn chuẩn bị phải thực hiện những điều mà mình không muốn hoặc quá với khả năng của mình.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy  mình được cưới một người mà bạn đang yêu thì điều đó là dự báo tốt cho tình cảm của hai bạn. Rất có thể các bạn sẽ chuẩn bị cưới nhau thật.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình cưới một người bạn thân thì chứng tỏ bạn và họ sắp có biến ốc lớn  ảnh hưởng đến tình cảm. Hãy cố gắng loại bỏ những vướng mắc để duy trì tình cảm này nhé!

+ Nếu bạn nằm mơ thấy bạn cưới một người hàng xóm thì chứng tỏ bạn chuẩn bị xác lập được những mối quan hệ với những người xa lạ. Hãy chờ và cảm nhận xem nhé!

Nằm mơ thấy mình cưới, đám hỏi thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy mình cưới, đám hỏi  được gắn liền với những con sốkhác nhau. Thậm chí đây là một giấc mơ khá thiêng và được săn lùng để đánh đề. Việc xác định đánh con gì khi nằm mơ thấy mình đám hỏi, đám cưới hoàn toàn không có sơ sở khoa học. Nó chỉ là những quan niệm có tính chất kinh nghiệm của dân gian.

– Nằm mơ thấy mình cưới, đám hỏi cùng với một người thân quen thì nên đánh số: 11

– Nằm mơ thấy mình cưới hoặc đám hỏi với người mà bạn đang yêu thì đánh số 26, 23, 73

– Nằm mơ thấy mình bị ép cưới với một người mà bạn hoàn toàn không thích thì đánh số: 26– 57

– Nằm mơ thấy mình cưới một người bạn thân hì đánh số: 65, 43 , 21

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy mình đám cưới – giải mã giấc mơ mình đám cưới, đám hỏi” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nằm mơ thấy mình chết – giải mã giấc mơ thấy mình bị chết

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy minh bị chết thì đó quả thực là một giấc mơ tồi tệ nhất đối với bạn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi giấc mơ đôi khi chỉ là sự phản ánh những hình ảnh của cuộc sống hàng ngày thông qua một bộ phận của não bộ. Vậy nằm mơ thấy mình bị chết là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy mình chết – giải mã giấc mơ thấy mình bị chết”  dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ  thấy mình chết có thực sự đáng sợ hay không?

Khi ngủ, bạn có thể nằm mơ  bất cứ câu chuyện gì mà chúng ta không thể biết trươc được. Về mặt khoa học thì đó là sự “vô thức” của não bộ còn trên góc độ tâm linh thì đó là những dự báo những điềm đối với cuộc sống của bạn. Đơn cử như bạn có thể mơ thấy các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là mơ thấy mình bị chết.

Vậy khi tỉnh dậy bạn sẽ ứng xử như thế nào với giấc mơ này? Hoảng sợ lo lắng hay bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Cái chết hiểu một cách đơn giản là sự ra đi mãi mãi của một con người trong cuộc sống.

1

Chết thông thường được xem là sự chấm dứt các hoạt động của một sinh vật hay ngừng vĩnh viễn mọi hoạt động sống của một cơ thể. Tuy nhiên, một định nghĩa cho sự chết còn tùy thuộc vào các quan điểm tôn giáo, tín ngưỡng cũng như các lĩnh vực liên hệ. Trong y học, chết là sự chấm dứt của moi hoat động sống như hô hấp trao đổi chất sự phân chia các tế bào đều được chấm dứt vĩnh viễn. Môn khoa học nghiên cứu về cái chết đã trở thành ngành riêng gọi là “tử vong học”

Người ta chia chết ra làm hai loại: chết lâm sàng và Chết thật. Con người có thể chết vì nhiều lí do như bệnh tật, tai nạn, bị sát hại và có cả những cái chết huyền bí mang màu sắc tâm linh. Những ca tử vong do bệnh tật phổ biến ở con người là bệnh tim, tiếp theo là đột quỵ và tai biến mạch máu não, và xếp thứ 3 là nhiễm trùng đường hô hấp dưới. Trong xã hội loài người, bản chất của cái chết và sự nhận thức của con người về cái chết là các mối quan tâm qua hàng thiên niên kỷ của thế giới tôn giáo và triết học. Người chết đi không có nghĩa là không còn tồn tại mà nó là sự bước sang một thế giới khác với những bí ẩn chưa thể kiến giải được.

Nằm mơ thấy mình chết là một trong số những giấc mơ kinh hoàng nhất mà ai cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên, giấc mơ này có thực sự đáng sợ như những gì bạn nghĩ? Chúng toi khuyên bạn không nên quá lo lắng về điều này. Hiểu một cách đơn giản thì đó chỉ là những hình ảnh được tái hiện lại trong não bộ từ những sự vật, sự việc mà bạn đã chứng kiến trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, nếu bạn là người tò mò thì cũng có thể tham khảo một số cách giải mã giấc mơ thấy mình bị chết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy mình bị chết

Tại mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền, mỗi tôn giáo, mỗi dòng tộc…. sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ bị chết. Việc tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người. Việc giải mã này chỉ mang tính chất kinh nghiệm và quan niệm nội bộ, nó không phải là nhận thức chung của giới khoa học. Hãy cùng tham khảo nhé:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi thì bị đột tử và chết thì điều này chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không hề báo trước. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn ấp đến với bạn trong tương lai.

+ Nếu bạn nằn mơ thấy mình bị ốm nặng và qua đời thì  đó là điềm báo cho biết bạn sắpphải đương đầu với một vài khó khăn trong học tập.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bị bạn thân giết hại thì hãy cẩn thận với những đối tác cạnh tranh. Rất có thể họ đang tìm cách hãm hại bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình chết đi sống lại thì chứng tỏ bạn còn nhiều điều chưa làm được như dự định. Hãy cố gắng làm hết những ước mong, dự định của mình ngay hôm nay.

Nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy mình bị chết luôn được gắn liền với những con sốkhác nhau. Thậm chí đây là một giấc mơ khá thiêng và được săn lùng để đánh đề. Việc xác định đánh con gì khi nằm mơ thấy mình bị chết hoàn toàn không có sơ sở khoa học. Nó chỉ là những quan niệm có tính chất kinh nghiệm của dân gian.

– Nằm mơ thấy mình bị đánh chết thì nên đánh số: 11

– Nằm mơ thấy bị bạn bè, đối tác đánh chết thì đánh số 26, 23, 73

– Nằm mơ thấy mình bị chết lâm sàng thì đánh số: 26– 57

– Nằm mơ thấy mình cùng với người thân, bố mẹ, anh chị bị chết thì đánh số: 65, 43 , 21

– Nằm mơ thấy bạn một con hổ tấn công cho đến chết thì đánh số: 44, 39

– Nằm mơ thấy mình bị chết do bệnh tật thì nên đánh số 48

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy mình chết – giải mã giấc mơ thấy mình bị chết” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi, bị đánh – giải mã giấc mơ thấy bị rượt đuổi

Giấc mơ đôi khi chỉ là sự phản ánh những hình ảnh của cuộc sống hàng ngày thông qua một bộ phận của não bộ. Trên góc độ văn hóa, việc nằm mơ thấy điều gì đó luôn ẩn chứa điều bí ẩn về tâm linh. Vậy nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi, bị đánh là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy bị rượt đuổi, bị đánh- giải mã giấc mơ bị rượt đuổi” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ  thấy bị rượt đuổi, bị đánh có sao không?

Giấc mơ của bạn có thể xảy ra bất cứ câu chuyện gì mà chúng ta không thể biết. Đôi khi nó là những giấc mơ phi lí nhưng cũng có những giấc mơ chân thật như chính cuộc sống. Đơn cử như bạn có thể mơ thấy các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là mơ thấy đánh nhau.

Đánh nhau, gây gỗ với nhau cách giải quyết mâu thuẫn của một hoặc nhiều người với nhau. Trong lich sử loài người, con người thường xảy ra các trận đánh nhau tùy theo quy mô. Chiến tranh cũng chính là một dạng của đánh nhau.

1

Thông thường, khi va chạm mâu thuẫn với nhau không giải quyết được bằng khẩu ngữ thì hai hoặc nhiều bên chủ thể sẽ có những hành động không suy nghĩ về sau, cứ sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” . Và bao giờ việc đánh nhau cũng không phải là cách giải quyết tốt. Nó có thể ảnh hưởng đến đời sống và gây ra một số hậu quả.

Đôi khi trong giấc mơ bạn sẽ thấy mình đang đánh nhau với ai đó hoặc chứng kiến một cuộc ẩu đả của người khác. Vậy điều này có ý nghĩa gì về mặt tâm linh đối với cuộc sống của bạn. Nhìn chung, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi, bị đánh thì cũng đừng quá lo lắng. Hiểu một cách đơn giản thì đó chỉ là những hình ảnh được tái hiện lại trong não bộ từ những sự vật, sự việc mà bạn đã chứng kiến trong cuộc sống thường ngày. Ở một góc độ khác nó cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến tương lại, vận mệnh của bạn. Người Phươn tây cho rằng mơ thấy bị đánh luôn ẩn chứa những rủi ro về tương lai. Ngược lại, người Á Đông lại có những quan niệm khác nhau về điều này,.

Giải mã giấc mơ thấy bị rượt đuổi

Như đã nói ở trên, mỗi một vùng văn hóa, mỗi một quốc gia sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ bị rượt đuổi, bị đánh. Việc tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người.  Tuy nhiên, có thể tạm kiến giải điều này dưới một vài quan niệm của người Việt Nam như sau:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi trên đường thì  bị một đám người vây lại đánh đòn mà bạn không chạy kịp thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.

+ Nếu bạn thấy mình đang đi cùng bạn gái mà bị đánh đập, rượt đuổi. Liền sau đó, bạn đã trả lại được những miếng đòn từ đối phương thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bị đánh ngay tại nhà thì điều này là minh chứng cho việc bạn còn nhiều điều chưa làm được như dự định. Mọi thứ vẫn dang dở và bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy cố gắng làm hết những ước mong, dự định của mình ngay hôm nay.

+ Nếu bạn thấy mình bị người thân của mình rượt đuổi thì đó là dự báo công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp bất trắc trong thời gian ngắn. Hãy đương đầu và đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên bạn cũng hãy cẩn thận với những người xung quanh nhé!

Nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi luôn được gắn liền với những con số khác nhau. Việc xác định đánh con gì khi nằm mơ thấy bị đánh hoàn toàn không có sơ sở khoa học. Nó chỉ là những quan niệm có tính chất kinh nghiệm của dân gian. Dưới đây là một sốcon số tiêu biểu tương ứng với giấc mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện:

– Nằm mơ thấy mình đang đi trên đường thì bị một nhóm người đánh thì nên đánh số: 19

– Nằm mơ thấy bị bạn bè đánh, rượt đuổi thì đánh số : 46, 23, 73

– Nằm mơ thấy người yêu đánh thì đánh số: 22 – 57

– Nằm mơ thấy người thân, bố mẹ, anh chị đánh thì đánh số: 75, 43 , 21

– Nằm mơ thấy bạn bị thầy cô đánh thì nên đánh số: 41, 39

– Nằm mơ thấy mình bị người nước ngoài đánh thì đánh số:58

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy bị rượt đuổi, bị đánh – giải mã giấc mơ thấy bị rượt đuổi” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.