Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình

Như cầu sử dụng nước sạch tinh khiết của người dân ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nguồn lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình ngày càng tăng. Rất nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường này. Cùng giaimagiacmo.org tìm hiểu về lợi nhuận trong việc kinh doanh lọc nước như thế nào nhé.

Chi phí đầu tư ban đầu kinh doanh sản xuất nước đóng bình

Chi phí cho việc kinh doanh nước uống đóng bình tủy thuộc vào nhu cầu cũng như sự đầu tư của chủ doanh nghiệp với quy mô như thế nào. Dưới dây là chi phí của một mô hình đầu tư cơ bản:

  • Đầu tiên bạn cần có mặt bằng để xây dưng nhà máy khoảng 60 cho đến 100 m2. Chi phí dành cho khoảng này khác nhau tủy theo tưng vùng, khu vực cũng như bạn thuê hay mua.
  • Tìm kiếm nguồn nước: ở đây là sử dụng giếng khoan và chi phí để khoan giếng là khoảng 15 triệu đồng.
  • Để bắt đầu kinh doanh thì bạn cần đăng ký cho doanh nghiệp và phí rơi vào khoảng 3 đến 5 triệu đồng
  • Bồn chứa nước gồm 3 – 4 bình khoảng 20 triệu đồng
  • Bạn cần chuẩn bị vỏ bình, nhãn mác để tạo nên sản phẩm và chi phí thường là 35 – 50 triệu đồng.
  • Cuối cùng là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Phù thuộc vào doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn hay nhỏ lựa chọn tự động hay thủ công mà có giá khác nhau và nằm trong khoảng 65 – 500 triệu đồng.

Lời nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình

Tùy vào nhu cầu sử dụng của thị trường mà doanh nghiệp cung cấp mà có giá phân phối số lượng khác nhau cũng như giá buôn trong khoảng 8.000 – 12.000đ. Chúng ta sẽ tính một lợi nhuận của một danh nghiệp nhỏ, vừa với số lượng tiêu thụ vào khoảng 320 bình 20l mỗi ngày với hệ thống lọc nước đóng bình có công xuất 1000l/h.

Với 1 bình nước 20l doanh nghiệp cần phải chi trả tiền tem nhãn (1000 – 1200đ), vỏ bình (1000đ), công nhân và phí vận chuyển (1.200đ), màng co (500-700đ) và điện năng, nguồn nước (300 – 500đ). Tính tổng ra thì bạn cần chi trả khoảng 4000 – 4.600đ cho một bình nước 20l.

Vậy doanh nghiệp sẽ lời từ khoảng 4000 – 7400đ trên một bình. 1 ngày có thể đạt lợi nhuận trong khoảng 800.000 – 1.500.000đ và 1 năm có thể lên đến 288.000.000 – 532.000.000đ. Đây là mức lợi nhuẩn rất cao trong các mộ hình kinh doanh hiện nay và chủ doanh nghiệp có thể lấy lại vốn đầu tư ngay trong vài tháng kinh doanh đầu tiên.

Cần lưu ý khi kinh doanh nước đóng bình đạt hiệu quả

Để duy trì được mức lợi nhuận cao và bền những thì chủ doanh nghiệp cần tạo ra những sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn và tốt nhất và muốn được như vậy thì dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình sử dụng cần phải là hệ thống tốt nhất và chất lượng.

Xem cụ thể những lưu ý tại trang web http://xulynuocmiennam.com/nhung-luu-y-khi-san-xuat-kinh-doanh-nuoc-dong-binh.html

Hiện nay có rất nhiều dây chuyền sản xuất nước không rõ nguồn gốc trên thị trường khiến nhiều doanh nghiệp hoang man. Giaimagiacmo.org xin giới thiệu một địa chỉ cung cấp hệ thống dây chuyền tốt nhất hiện nay đó chính là xulynuocmiennam.com. Các dây chuyền sản xuất tại đây được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó xulynuocmiennam còn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống sao cho tốt nhất, phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí những vẫn đạt hiệu quả cao.

Qua bài viết về kinh doanh lọc nước đóng bình có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *