Giải mã giấc mơ thấy con rùa bò – nằm mơ con rùa

Rùa là một trong bốn loại tứ linh “long, ly, quy, phụng” được nhắc đến nhiều trong văn hóa dân gian của các nước Á Đông. Rùa rất hiếm khi xuất hiện trong mơ, nhưng không phải là không có. Những người mơ thấy rùa thường khá băn khoăn và không biết giấc mơ này là điềm báo gì? cùng theo dõi bài viết Giải mã giấc mơ thấy con rùa bò – nằm mơ con rùa dưới đây để có đáp án cho mình nhé. 

Giải mã giấc mơ thấy con rùa bò

Trong các câu chuyện của người Việt, rùa được xuất hiện đầu tiên từ thời An Dương Vương. Rùa chính là vị thần đã ban kiếm cho vua. Rùa cũng là con vật đội bia xuất hiện nhiều trong các ngôi đền, chùa, miếu. Theo ông bà ta rùa là vật hợp bởi cả âm lẫn dương: bụng phẳng tượng trưng cho đất (âm), mai khum tượng trưng cho trời (dương). Rùa thường tượng trựng cho  sự hạnh phúc, ấm no, do đó mơ thấy rùa là một giấc mơ khá tốt đẹp, mang đến nhiều điềm cát lành cho chủ nhân.

Rùa cũng là con vật tượng trưng cho sự chăm chỉ. Mơ thấy rùa cũng như là lời khuyên bạn phải biết phấn đấu, kiên trì, mọi ước mơ sẽ trở thành hiện thực nếu được đầu tư và dành nhiều tâm huyết, công sức.

Những người kinh doanh, buôn bán mơ thấy rùa nghĩa là sắp vượt qua được giai đoạn khó khăn trước mắt. Công việc của bạn sẽ hanh thông và thuận lợi hơn trong tương lai.

Mơ thấy rùa đẻ trứng là giấc mơ đẹp, gia đình của bạn sẽ đề huề, sức khỏe của con cái cũng luôn khỏe mạnh và không mắc bệnh tật.

Mơ thấy rùa đang bơi tung tăng trong nước là điềm tốt, công việc làm ăn của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, của cải cũng theo đó đến với bạn nhiều hơn, bạn sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang, sung túc.

Xem-Vich-De-Trung-Con-Dao15

Rùa bò trên cát là sự khích lệ đối với bản thân bạn. Bạn chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa là tất cả những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu mình đã đê ra trước đó.

Thấy mình đốt rừng bắt được rùa nghĩa là trong lúc gian nguy nhất, bạn vẫn tìm được hướng giải quyết và hướng đi mới cho chính mình.

Mặc dù mơ thấy rùa là điềm tốt nhưng cũng có những giấc mơ liên quan đến rùa đem đến điều xui rủi, không may cho bạn. Chẳng hạn như một số giấc mơ sau đây:

Thấy rùa bò lên chân nghĩa là bạn sẽ bị người khác quyến rũ rơi vào lưới tình, nếu mải mê không thoát ra nghe theo lời người này, bạn sẽ khiến cuộc sống gia đình mình tan nát, có thể phải chia xa, tan đàn xẻ nghé.

Thấy rùa chết là lời nhắc bạn nên đề phòng vì có nhiều mối nguy hiểm đang rình rập quanh mình, bạn cũng có thể sẽ gặp phải nhiều tai nạn, bệnh tật bất ngờ.

Thấy mình dùng vật nặng đập vỡ mai rùa nghĩa là bạn đang tự làm khổ mình, bạn luôn có tâm lý dằn vặt lo lắng, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi, nặng nề. Tốt hơn bạn nên thư giãn, dành thời gian đi du lịch để bản thân cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Nam giới thấy rùa bò trên chân thì sẽ bị người phụ nữ khác rù quyến rời bỏ vợ con, đưa mình đến chỗ tội lỗi.

 Mong rằng qua bài viết Giải mã giấc mơ thấy con rùa bò – nằm mơ con rùa trên đây bạn đã hiểu hơn về giấc mơ của mình. Những giấc mơ có thể là điềm lành, có thể là điềm xui nhưng dù sao cũng chỉ mang tính chất dự báo. Bạn chỉ nên tin tưởng một phần nào đó, đừng suy diễn lung tung dẫn đến những lo lắng không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *