Giải mã giấc mơ thấy con cua bò ngang qua là điềm gì ?

Cua là loài động vật rất dễ gặp trong đời sống của chúng ta, đây cũng là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích. Vậy sẽ thế nào nếu loài động vật này xuất hiện trong giấc mơ của bạn, đó là điềm tốt hay điềm xấu. Cùng theo dõi bài viết Giải mã giấc mơ thấy con cua bò ngang qua là điềm gì ? 

Giải mã giấc mơ thấy con cua bò ngang qua là điềm gì ?

Cua là loài vật có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, kể cả ruộng, ao, hồ, biển, ngay cả trong các trò chơi bài bạc “bầu, cua tôm cá”, do đó không gì ngạc nhiên khi loài động vật này xuất hiện trong giấc mơ của bạn, bởi bạn đã quá quen với chúng mỗi ngày.  Theo các nhà nghiên cứu, những người dễ nổi giận, người hay nổi nóng thường hay mơ thấy cua hơn những người bình thường. Chính vì vậy, thấy cua cho thấy bạn đang tức  giận ai đó, bạn hay quát nạt nên không gây được thiện cảm với những người xung quanh. Nên tránh tiếp diễn hành động này, nếu bạn không muốn càng ngày càng bị xa lánh.

Cua là loài động vật di chuyển bằng cách bò ngang khá chậm chạp, do đó mơ thấy hình ảnh này là lời khuyên bạn đừng nên nôn nóng, mọi việc đều phải thận trọng và cần thời gian. Chỉ cần chăm chỉ và không ngừng cố gắng, bạn sẽ đạt được những thành công vững chắc trong cuộc sống. Bạn cũng là một người hay ỷ lại, bạn luôn thích dựa dẫm và phụ thuộc vào người khác, nếu không sớm thay đổi cách sống này bạn sẽ có một tương lai xám xịt ngay trước mắt.

Ông bà ta thường có câu “Ngang như cua”, chính vì vậy mơ thấy giấc mơ trên,  bạn nên học cách lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ những người xung quanh. Đừng quá đặt cái tôi bản thân ở quá cao sẽ có lúc bạn phải hối hận vì điều này.

214422_6-120-trieu-chien-si-cua-do-duyet-binh-giua-duong-gay-ach-tac-giao-thong_1

Ngoài ra, một số giấc mơ liên quan đến cua cũng có thể ẩn chứa những điềm báo sau đây:

  • Thấy cua di chuyển vào nhà thường là những điềm xui rủi, sắp đến sẽ có những chuyện không may đến với gia đình của bạn
  • Thấy mình đang mua cua ngoài chợ thì bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, bởi sắp có những tình huống xấu bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này cũng hàm ý nhắc nhở, trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, bạn nên suy nghĩ thật kĩ, xem xét sự việc từ mọi góc cạnh, đừng chỉ nhìn một cách phiến diện vì có thể bạn sẽ muốn rút lại quyết định của mình.
  • Thấy mình đang bị một con cua kẹp chặt thì bạn nên cẩn thận bởi xung quanh có rất nhiều kẻ tiểu nhân, ganh ghét muốn kìm hãm con đường tiến thân của bạn bằng những lời nói xấu hay những hành động xấu để hạ bệ bạn.
  • Thấy mình bán cua thì xin chúc mừng bạn, bạn sắp vượt qua giai đoạn khó khăn, những khúc mắc, những rắc rối trong cuộc sống và công việc của bạn cũng sẽ được tháo gỡ nhanh chóng.
  • Thấy một con cua đang bò lên chân thì sắp có hiềm khích hoặc bất hòa giữa bạn và ai đó, dễ dẫn đến cãi vã hoặc ẩu đả
  • Thấy cua bị rụng càng là điềm không lành, sắp có nhiều khó khăn ập đến khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng nản lòng, chỉ cần vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ tìm được những thành công mới cho mình
  • Thấy cua chết hàng loạt trong công việc nghĩa là bạn đang có những bước lùi so với đối thủ. Nếu không bình tĩnh và đưa ra những kế hoạch thông minh bạn sẽ rất dễ bỏ lại trong cuộc đua này

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi Giải mã giấc mơ thấy con cua bò ngang qua là điềm gì ? và không còn thắc mắc nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *